Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

Tư thế "yêu" đỉnh cho ngày Giáng Sinh


"Chuyện ấy" là một món quà tuyệt vời để dành tặng cho người bạn đời trong dịp Noel.

“Lên đỉnh” trong lúc hắt xì

Cách làm: Nhắc anh ấy trước về điều bạn sẽ làm để anh ấy không quá bất ngờ. Đặt sẵn một chai bột ớt ở cạnh giường. Khi đã gần kề cảm giác “cực khoái”, giắc một chút bột ớt dưới mũi của bạn và anh ấy.

Nếu bạn có thể bấm giờ để lúc bạn muốn hắt hơi trùng với thời điểm “đạt đỉnh” thì bạn sẽ lên mây với nhiều cảm giác khác nhau. Điều này được giải thích bởi các chuyên gia là bởi vì khi hắt hơi, cơ thể bạn giải phóng một lượng hooc – môn tương tự như một pha “lên đỉnh” và điều đó cũng gây ra sự thay đổi nhanh chóng lượng khí ô –xy trong cơ thể bạn có thể làm tăng cảm giác cực khoái lên cao độ.

Mách nhỏ: Đừng cho quá nhiều bột ớt để tránh tình trạng bạn sẽ hắt hơi cả đêm.

Tình dục sẽ trở thành món quà tuyệt diệu nhất để tặng bạn đời trong ngày lễ Giáng Sinh (Ảnh minh họa)
Chiếc hộp Giáng sinh

Cách làm: Bỏ vào một chiếc hộp tất cả những mẩu giấy mà trong đó bạn viết ra những ý tưởng về “chuyện ấy” của mình. (Nhưng cần phải đảm bảo là cả hai bạn cùng thực hiện). Lần lượt chọn ra một ý tưởng bất kỳ trong chiếc hộp và làm theo như vậy.

Nguyên tắc bắt buộc là bạn không viết ra những gì mà bạn biết nửa kia của mình không thích, hoặc có hại cho sức khỏe (chẳng hạn bỏ qua sex an toàn). Tại sao bạn lại không thử chú ý tới cách ăn mặc, những tư thế “yêu” khác lạ hoặc cùng nhau xem một bộ phim thực sự ướt át?

Mách nhỏ: thay vì tặng cho nửa kia một món quà Giáng sinh, đưa cho anh ấy một tờ giấy hẹn trong đó gợi mở “chuyện đó” vào một dịp sau này.

Trò chơi xếp hình vui vẻ

Cách làm: Tư thế "yêu" xếp hình là hai bạn nằm cạnh nhau và anh ấy nằm thẳng người quay mặt về phía bạn. Tiếp theo, vòng chân bạn qua thắt lưng chàng. Giống như hai miếng ghép trong trò chơi xếp hình, tư thế này đòi hỏi hai bạn nằm trọn trong nhau.

Mách nhỏ: để “lấy đà”, anh ấy nên giữ lấy chân bạn và kéo bạn lại gần anh ấy lúc làm “chuyện đó”.

Tư thế hướng Nam

Cách làm: Anh ấy nằm thẳng, gập lưng lại và giữ cho “cậu bé” chỉ về hướng Nam so với vị trí của bàn chân. Bạn mở rộng chân, quay lưng về phía anh ấy. Làm như vậy, “súng” sẽ tự động chĩa ra theo đúng hướng. Tư thế mới này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn bởi việc tạo ra lực ép vào những vùng khác nhau trên cơ thể.

Mách nhỏ: phải đảm bảo là anh ấy giữ “cậu nhỏ” trong khi bạn nằm lên trên để mọi việc có thể diễn ra như những gì anh ấy muốn và tránh được sự cố trước khi anh ấy “đạt đỉnh”.


Ghi những điều đặc biệt bạn muốn đối phương cùng thử ra giấy và cả hai có thể bắt đầu với ý tưởng đó (Ảnh minh họa)

Tư thế đặc biệt

Cách làm: Bạn nằm sấp, duỗi thẳng chân. Anh ấy sẽ nằm lên trên bạn. Để “cậu bé” đưa vào dễ hơn, anh ấy sẽ nhấc vòng ba của bạn lên để bụng bạn áp sát xuống giường. Khi “đưa vào”, anh ấy chống khuỷu tay để thao tác được thuận tiện hơn.

Mách nhỏ: nếu “cậu bé” không thể “đưavào”, đặt một chiếc gối xuống dưới chỗ nằm của bạn nhằm giúp bạn dễ dàng “tiếp nhận” anh ấy hơn.

Tư thế chàng “ôm trọn” bạn

Cách làm: Anh ấy nằm trên, đặt tay qua vai bạn và hai người nằm thẳng song song . Chàng sẽ đẩy vòng 3 của bạn lên để làm cho quá trình “hành sự” được linh hoạt hơn.

Mách nhỏ: nếu muốn “cậu nhỏ” vào sâu hơn, bạn có thể mở rộng chân và co chân lên để ôm qua vòng 3 của chàng.

“Yêu” trong gầm bàn

Cách làm: Anh ấy sẽ ngồi ở mép bàn. Bạn ngồi ở kế bên, khác bên với tay thuận của bạn, tức là về bên phải của anh ấy nếu bạn thuận tay trái hoặc ngược lại. Anh ấy sẽ cúi người xuống và bạn nhẹ nhàng điều khiển “cậu bé” lên xuống. Hành động này sẽ làm anh ấy cực “sung”. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình như đang trải qua màn dạo đầu và nhanh chóng muốn trở về nhà sau “phiên” đầu tiên.

Mách nhỏ: Tư thế “yêu” “cậu nhỏ” bằng tay trong gầm bàn ở một nhà hàng là một điều vô cùng tế nhị bởi vì bạn vừa phải duy trì trạng thái bình tĩnh lại vừa phải đảm bảo chiếc ghế có thể làm bình phong cho mình.

Đó là lý do tại sao bạn lại luôn phải chọn lựa địa điểm “yêu” thật kỹ lưỡng và cẩn thận với những chiếc ghế không tay và những chiếc khăn trải bàn quá dài. Cố gắng không cười quá to trong khi người bồi bàn đi ngang qua để tránh họ sẽ tới và bắt đầu “trò chuyện” với bạn.

Related Post

Tư thế "yêu" đỉnh cho ngày Giáng Sinh
4/ 5
Oleh