Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

Cách sửa máy pha cà phê espresso như thế nào

Qua một thời gian sử dụng, máy pha cà phê espresso có thể sẽ gặp một vài sự cố không mong muốn khiến bạn lo lắng về khả năng hoạt động lâu dài của máy. Thay vì chờ đợi bộ phận kĩ thuật đến giải quyết, chỉ cần một chút kiến thức cơ bản về dòng sản phẩm này, người dùng vẫn có thể tự sửa máy pha cà phê espresso ngay tại nhà với một vài lỗi nhỏ và hướng khắc phục sau đây.
repairing
Qua một thời gian sử dụng, máy pha cà phê espresso có thể sẽ gặp một vài sự cố không mong muốn
Trong quá trình sử dụng máy pha cà phê espresso, một vài lỗ cơ bản như cà phê không chảy, cà phê chảy quá chậm hay quá nhanh, cà phê pha không đủ nóng … là điều khó tránh. Với những lỗi nhỏ trên, không phải ai cũng có thời gian và trên hết là tâm lý không muốn làm phiền quá nhiều lần khi tìm đến bộ phận kĩ thuật. Do đó, làm cách nào để có thể tự sửa máy pha cà phê espresso ngay tại nhà là vấn đề được không ít người quan tâm hiện nay.
espresso_tamper
Một vài lỗ cơ bản như cà phê không chảy, cà phê chảy quá chậm hay quá nhanh, cà phê pha không đủ nóng … là điều khó tránh
Cà phê không chảy hoặc chảy chậm là một trong những lỗi phổ biến với người thường xuyên sử dụng máy espresso. Nguyên nhân thường là vì chưa cấp nước cho máy, cà phê xay quá mịn, cà phê bị ẩm hoặc đôi khi do người dùng nén quá chặt làm cà phê chảy ra chậm. Cách tự sửa máy pha cà phê espresso trong trường hợp này cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần kiểm tra bình nước và van khóa nguồn nước hoặc điều chỉnh lại độ xay hạt cà phê lại cho máy. Tuy nhiên, nếu máy bị hỏng van điện từ khiến cà phê không thể chảy ra thì lúc này bạn cần gọi ngay cho kĩ thuật sửa máy pha cà phê espresso của đơn vị mua máy để có cách xử lý triệt để. Đối với trường hợp cà phê chảy quá nhanh trong quá trình sử dụng thì rất có thể bạn đã lấy quá ít cà phê hoặc nén không đủ lực. Lấy đúng lượng cà phê và nén vừa đủ mỗi khi sử dụng là cách giúp bạn có thể tự sửa máy pha cà phê espresso chỉ trong vài phút mà không cần phải gọi thợ đến nhà.
lamarzocco3
Cà phê không chảy hoặc chảy chậm là một trong những lỗi phổ biến với người thường xuyên sử dụng máy espresso
Ngoài ra, còn rất nhiều các lỗi cơ bản khác có thể phát sinh trong quá trình sử dụng chẳng hạn như vòi đánh sữa yếu, nước bị rò rỉ hay máy phát ra tiếng động quá ồn… mà người dùng hoàn toàn có thể khắc phục và thể tự sửa máy pha cà phê espresso ngay tại nhà chỉ với một vài phút kiểm tra. Tuy nhiên, nếu vẫn còn băn khoăn hay gặp những lỗi kĩ thuật, hư hỏng bộ phận chi tiết bên trong máy gặp vấn đề cần được thay thế, đổi mới, cách tốt nhất lúc này vẫn là nên liên hệ với bộ phận kĩ thuật để các chuyên gia đến tận nơi bảo hành, sữa chữa.
z1
Ngoài ra, còn rất nhiều các lỗi cơ bản khác có thể phát sinh trong quá trình sử dụng chẳng hạn như vòi đánh sữa yếu, nước bị rò rỉ hay máy phát ra tiếng động quá ồn…
Tại suamaypha.com, ngoài những dòng máy pha cà phê espresso chính hãng, giá tốt, chúng tôi còn cam kết đem đến chương trình bảo hành miễn phí cho các sản phẩm được phân phối bởi Phương Bình cũng như dịch vụ sửa máy pha cà phê espresso ngay tại nhà theo yêu cầu cho quý khách hàng.

Related Post

Cách sửa máy pha cà phê espresso như thế nào
4/ 5
Oleh