Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Tại sao máy pha cà phê tự động được yêu chuộng nơi công sở

Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn với công việc hàng ngày hơn. Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cũng giảm đáng kể. Với những tín đồ của thức uống cà phê, theo như cách thông thường, để có được một tách cà phê thơm ngon thì mất rất nhiều công sức, có thể tự pha hoặc đi đoạn đường rất xa rồi xếp hàng để mua… Hiểu được những nỗi niềm ấy của người tiêu dùng, máy pha cà phê tự động đã ra đời, đem đến rất nhiều tiện ích cho con người. Và ngày nay máy pha cà phê tự động đang rất được yêu chuộng trong môi trường công sở. Chúng ta hãy cùng suamaypha.com tìm hiểu lý do tại sao máy pha cà phê tự động lại được yêu chuộng như vậy nhé.

Tại sao máy pha cà phê tự động được yêu chuộng nơi công sở


Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn với công việc hàng ngày hơn. Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cũng giảm đáng kể. Với những tín đồ của thức uống cà phê, theo như cách thông thường, để có được một tách cà phê thơm ngon thì mất rất nhiều công sức, có thể tự pha hoặc đi đoạn đường rất xa rồi xếp hàng để mua… Hiểu được những nỗi niềm ấy của người tiêu dùng, máy pha cà phê tự động đã ra đời, đem đến rất nhiều tiện ích cho con người. Và ngày nay máy pha cà phê tự động đang rất được yêu chuộng trong môi trường công sở.Có 5 lý do để máy pha cà phê tự động được yêu chuộng nơi công sở

1. Tiết kiệm chi phí.


Với chiếc máy này bạn có thể tiết kiệm tối đa lượng cà phê sử dụng. Nó sử dụng triệt để và với cùng 1 lượng cà phê, thì nó sẽ cho bạn lượng cà phê nhiều hơn và bạn có thể điều chỉnh theo lượng mình muốn. Trung bình 01 kg cà phê nguyên chất có thể pha được 40 ly nếu pha bằng phin và có thể pha được hơn 100 ly nếu pha bằng máy pha cà phê.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức.


Để thưởng thức một lý cà phê thơm ngon buổi sáng theo cách thường ngày (pha phin) phải mất một khoảng thời gian từ 10-15p. Đó là còn chưa kể nếu bạn đang ở văn phòng và không có dụng cụ pha cà phê, bạn phải đi 1 quãng đường xa để xếp hàng, chờ đợi và mới mua được 1 ly cà phê. Trong khi đó với chiếc máy pha cà phê tự động chỉ cần chưa đầy 3p bạn đã có ly cà phê thơm ngon tương tự và với khoảng thời gian chờ đợi pha phin hay thời gian chạy đi mua 1 ly cà phê chúng ta có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, nhâm nhi và thưởng thức trọn vẹn ly cà phê thơm ngon của mình.

3. Máy pha cà phê tự động tiện lợi và dễ sử dụng.
Đơn giản và dễ sử dụng là ưu điểm vượt trội của chiếc máy này được nhiều người thích thú. Chỉ cần cho cà phê vào, ấn nút tự động và chờ vài phút là bạn có thể thưởng thức ngay. Ngoài ra, nếu bạn không muốn uống cà phê, bạn có thể chế biến cho mình các loại thức uống khác từ cà phê được máy hỗ trợ như capuchino, kem cà phê….

4. Giúp nhân viên tỉnh táo, tăng năng suất và chất lượng công việc.

Caffeine là chất có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, làm cho tỉnh táo, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ. Vì vậy, sau khi uống một ly cà phê vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn bắt tay vào công việc. Cũng như để đối phó với cơn buồn ngủ khi làm việc đêm, một ly cà phê đen đậm được xem là biện pháp hiệu quả.

Ngoài ra, cà phê còn được xem là thức uống có giá trị dinh dưỡng vì chỉ cà phê đen không thôi đã chứa 12% lipid (chất béo), 12% protid (chất đạm), 4% chất khoáng, nhiều nhất là kali và magiê.
Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một ly cà phê nóng vào buổi sáng hay một ly cà phê mát lạnh giờ nghỉ trưa để có thể tỉnh táo và tràn đầy năng lượng cả ngày.

5. Chất lượng cà phê được pha bằng máy hoàn toàn đảm bảo


Bạn nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cà phê pha bằng máy. Khi pha phin ta chỉ có thể lấy được phần nước ngấm qua cà phê bằng trọng lực, lực này rất yếu nên khó có thể mang theo hết chất dinh dưỡng có trong hạt cà phê. Nguy hiểm hơn, cà phê pha phin thường phải tẩm hương liệu, rượu… ngay cả cà phê bột 100% cũng rất khó kiểm chứng chất lượng nên đôi khi uống cà phê dạng này lại có hại cho sức khỏe. Còn khi pha bằng máy, mỗi máy pha cà phê đều có bộ nén tạo lực, lực này rất mạnh, nên ta dễ dàng có thể lấy được đầy đủ các dưỡng chất và nguyên chất trong hạt cà phê, làm cho ly cà phê của chúng ta thơm ngon hơn.

Related Post

Tại sao máy pha cà phê tự động được yêu chuộng nơi công sở
4/ 5
Oleh